ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Uông Bí: “Đại lộ thương mại” Uông Bí New City ra mắt giới đầu tư

Tiếp nối sức nóng của sản phẩm đất nền trong khu đô thị Uông Bí New City, ngày 20/07 tới phân khúc nhà phố thương mại sẽ chính thức “trình làng” giới bất động sản Miền Bắc. Sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị và những lợi thế vàng trong kinh doanh dịch vụ, Shophouse Uông Bí New City xứng đáng là siêu phẩm đầu tư khiến giới kinh doanh nhà đất phải “khao khát”.

ĐẤT XANH DUYÊN HẢI TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 – TỰ HÀO NGƯỜI ĐẤT XANH

Hôm qua (03/07/2019) toàn thể nhân viên Đất Xanh Duyên Hải đã cùng nhau tề tựu tại Hạ Long Bay Palace để tổng kết hoạt động kinh doanh và vinh danh 6 tháng đầu năm 2019. Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng, nhiều cá nhân xuất sắc đã được xướng tên,... Hãy cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong 6 tháng đầu năm 2019

Mở bán Shophouse phong cách Châu Âu đầu tiên tại Uông Bí

Theo các chuyên gia, dòng sản phẩm shophouse nằm trong các khu đô thị quy mô lớn, tiện ích đẳng cấp và tại những thị trường mới nổi như Uông Bí, Cẩm Phả đang rất hợp “khẩu vị” của giới địa ốc Quảng Ninh trong năm nay, nhất là khi thị trường đã bắt đầu rò rỉ thông tin về những dự án mới.

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐAM MÊ CỦA “NỮ CHIẾN BINH” ĐẤT XANH DUYÊN HẢI – VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

“Đất xanh đã dạy cho tôi rất nhiều bài học quý giá về danh vọng và thành công. Muốn khẳng định bản thân thì điều cốt lõi là phải chăm chỉ và nỗ lực hơn tất cả mọi người, kể cả những người được coi là chăm chỉ và nỗ lực nhất” - Chị Trần Thị Hồng Hạnh (Trưởng nhóm kinh doanh Đất xanh Duyên Hải - Văn Phòng Hải Phòng)

ĐẤT XANH DUYÊN HẢI TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN DƯƠNG QUAN VILLA

Sáng nay, ngày 01/06/2019, tại Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải – văn phòng Hải Phòng, số 1 Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền dự án Dương quan Villa giữa Chủ đầu tư – Bà Đỗ Thị Hiền và Đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Duyên Hải

Bach Dang Luxury Residence: Nhà phố 3 trong 1 hút khách

Trước tốc độ đô thị hóa ngày càng lớn, nhu cầu kinh doanh của người dân ngày càng gia tăng, nhà phố thương mại 3 trong 1 tại trung tâm phố cổ quận Lê Chân đang là tâm điểm được đón đợi nhất trong năm 2019 của người dân thành phố Cảng.

Mô hình Shophouse “làm nóng” thị trường bất động sản Uông Bí

Là mô hình đầu tiên được phát triển tại thành phố Uông Bí, khu nhà phố thương mại Uông Bí New City đã khiến thị trường bất động sản tại thành phố lớn thứ hai Quảng Ninh dậy sóng mạnh mẽ trong những tháng đầu năm 2019, khiến giới đầu tư đứng ngồi không yên...

Nhà phố thương mại lần đầu tiên xuất hiện tại Uông Bí

Nhà phố thương mại (shophouse) là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh, văn phòng cho thuê. Vài năm trở lại đây, mô hình này đã trở thành xu hướng được ưa chuộng tại các thành phố lớn của Việt Nam và tạo nên tâm điểm sốt không chỉ ở những thành phố lớn mà còn lan ra những thành phố trực thuộc tỉnh.