ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

QUÉT SẠCH BẢNG HÀNG TRONG THỜI GIAN KỈ LỤC – HOÀNG HUY MALL CHIẾM TRỌN “SPOTLIGHT” TRONG NGÀY RA MẮT

Hoàng Huy Mall đang là dự án rất được các nhà đầu tư Hải Phòng để ý, sở hữu những ưu thế từ vị trí cho đến chính sách, cũng vì thế tốc độ giao dịch trên bảng hàng là rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi ra giá chính thức, toàn bộ các lô trong bảng hàng lần 1 của dự án đã có chủ.

Đất Xanh Duyên Hải Teambuilding 2019: LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong công ty, ngày 06, 07 và 08/08 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải đã tổ chức chương trình Team Building 2019 cho gần 200 nhân viên tại thành phố biển Thanh Hóa.

Uông Bí: “Đại lộ thương mại” Uông Bí New City ra mắt giới đầu tư

Tiếp nối sức nóng của sản phẩm đất nền trong khu đô thị Uông Bí New City, ngày 20/07 tới phân khúc nhà phố thương mại sẽ chính thức “trình làng” giới bất động sản Miền Bắc. Sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị và những lợi thế vàng trong kinh doanh dịch vụ, Shophouse Uông Bí New City xứng đáng là siêu phẩm đầu tư khiến giới kinh doanh nhà đất phải “khao khát”.

ĐẤT XANH DUYÊN HẢI TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 – TỰ HÀO NGƯỜI ĐẤT XANH

Hôm qua (03/07/2019) toàn thể nhân viên Đất Xanh Duyên Hải đã cùng nhau tề tựu tại Hạ Long Bay Palace để tổng kết hoạt động kinh doanh và vinh danh 6 tháng đầu năm 2019. Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng, nhiều cá nhân xuất sắc đã được xướng tên,... Hãy cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong 6 tháng đầu năm 2019

Mở bán Shophouse phong cách Châu Âu đầu tiên tại Uông Bí

Theo các chuyên gia, dòng sản phẩm shophouse nằm trong các khu đô thị quy mô lớn, tiện ích đẳng cấp và tại những thị trường mới nổi như Uông Bí, Cẩm Phả đang rất hợp “khẩu vị” của giới địa ốc Quảng Ninh trong năm nay, nhất là khi thị trường đã bắt đầu rò rỉ thông tin về những dự án mới.

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐAM MÊ CỦA “NỮ CHIẾN BINH” ĐẤT XANH DUYÊN HẢI – VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

“Đất xanh đã dạy cho tôi rất nhiều bài học quý giá về danh vọng và thành công. Muốn khẳng định bản thân thì điều cốt lõi là phải chăm chỉ và nỗ lực hơn tất cả mọi người, kể cả những người được coi là chăm chỉ và nỗ lực nhất” - Chị Trần Thị Hồng Hạnh (Trưởng nhóm kinh doanh Đất xanh Duyên Hải - Văn Phòng Hải Phòng)