ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Hải Phòng hết mình với hoạt động từ thiện “Tết yêu thương”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Hải Phòng luôn luôn quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng nhằm giúp giảm bớt khó khăn cho những người nghèo, người già và trẻ em bất hạnh, góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội.

Thị trường BĐS Hải Phòng: Xu hướng và sự lựa chọn ở trung tâm nội đô

Thị trường BĐS Hải Phòng thời gian gần đây có sự thay đổi đáng kể khi bước vào chu kỳ tăng nhiệt mới. Một trong những yếu tố tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ này được giới chuyên gia nhận định là nhờ cú hích về phát triển cơ sở hạ tầng.Sự lựa chọn các sản phẩm BĐS ở trung tâm nội đô đang trở thành xu hướng mới tại thành phố Cảng.

Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức dự án Bạch Đằng Luxury Residence

Sáng 19/09/2018, tại Văn phòng Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Hải Phòng, số 1 Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức dự án Bạch Đằng Luxury Residence giữa Chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư và quản lý bất động sản G5 (G5 Invest) và Đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc – Chi nhánh Hải Phòng