ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng: đón cơ hội đầu tư mới

Hạ Long với tâm điểm Bãi Cháy đang chứng kiến một loạt những dự án, thương hiệu mới sẽ khai trương đúng dịp lễ 2/9, đây cũng là thời điểm thông xe tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và thông xe cầu Bạch Đằng.

Tưng bừng khánh thành cơ sở hạ tầng mừng Quốc khánh 2/9

Một nhà đầu tư vào thị trường Hạ Long cho hay: “Tôi biết đến BĐS Hạ Long từ cách đây một năm khi du lịch Hạ Long bắt đầu tăng trưởng với cú hích đứng đầu bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Ngay khi biết cầu Bạch Đằng khánh thành và thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng vào cùng ngày 31/08, tôi đã lùi kế hoạch khai trương dự án mới của mình vào dịp 2/9 tới đây. Với những nhà đầu tư như chúng tôi, sự kiện này mở ra một loạt cơ hội kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường”.

Dự án cầu Bạch Đằng với tổng vốn đầu tư lên tới 7.662 tỷ đồng, một trong những cây cầu lớn nhất Việt Nam và đứng thứ 3 trong số 7 cây cầu dây văng có nhiều nhịp nhất thế giới đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị bàn giao 25/08 và khánh thành 31/08/2018. Cầu Bạch Đằng kết nối hai bên bờ sông Bạch Đằng từ quận Hải An, TP. Hải Phòng tới thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, nối liền cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long, sẽ là một trong những tuyến mạch nối giao thông then chốt.

Những thông tin đáng mừng trên đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư vào khu vực này. Khi đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đi vào hoạt động, thành phố Hạ Long sẽ bước vào một giai đoạn phát triển mới. Việc kết nối đi các tỉnh thành, nhất Hà Nội đã giảm xuống còn 130km, chỉ 1.5 giờ thay vì 3.5 giờ như trước đây. Quãng đường từ Hạ Long tới Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 25km thay vì 75km, tương đương với 30 phút di chuyển. Đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy giao thương, kinh tế vùng, đặc biệt tạo đà bứt phá cho phát triển du lịch và nhiều mặt khác của đời sống.

Tiên phong và chiếm lĩnh thị trường

Du lịch tăng trưởng sẽ thúc đẩy nhu cầu về cơ sở lưu trú, đặc biệt ở một địa bàn đang thiếu hụt nguồn cung như Hạ Long. Thep thống kê từ CBRE cho thấy, số lượng cơ sở lưu trú của Hạ Long mới có 6.921 căn trong khi lượng khách đổ về Quảng Ninh, đặc biệt Hạ Long, không ngừng tăng.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018 đã thu hút 7.5 triệu lượt khách du lịch. Cũng theo CBRE, tổng số lượng cơ sở lưu trú tại các địa bàn du lịch trọng yếu như Đà Nẵng (18.110 căn), Nha Trang (24.729 căn), Phú Quốc (6.683 căn) và Hạ Long cũng mới chỉ bằng một nửa so với Phuket, Thái Lan (98.449 căn). Dư địa tăng trưởng khá cao, nhất là trong bối cảnh Hạ Long đang thiếu trầm trọng cơ sở lưu trú, đặc biệt là các cơ sở 4-5 sao.

Là một tập đoàn uy tín về bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn Sun Group đã nắm bắt được xu thế này và cho ra mắt dòng sản phẩm Boutique Shophouse thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay. Boutique Shophouse với diện tích 300m2/mặt sàn, chiều cao 3.5-5 tầng, 3 mặt thoáng, mặt tiền tới 12m, tối ưu 25 phòng, đây là sản phẩm phù hợp để kinh doanh loại hình Boutique Hotel. Đặc biệt, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, gần kề quảng trường Sun Carnival Plaza và tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, Boutique Shophouse đã trở thành đích ngắm của những nhà đầu tư để phát triển các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, spa, chuỗi thời trang, làm đẹp…

Boutique Shophouse còn thu hút hơn nữa với chính sách ưu đãi. Khách hàng không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá bán, tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá một tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9), chiết khấu thêm 5% trên giá bán nếu thanh toán sớm 100% (trước 31/8). Khách hàng có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ lên tới 50% giá trị, lãi suất 0% trong 18 tháng, tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá một tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9). Chính sách này chỉ áp dụng với 10 căn đầu tiên.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế

Tin liên quan