ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Sự kiện mở bán dự án Pruksa Town Hoàng Huy - Ra mắt 14 tòa chung cư mới

Dự án Pruksa Town do tập đoàn Tài chính Hoàng Huy liên doanh với Tập đoàn Pruksa ThaiLand làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại mảnh đất thanh bình An Đồng, An Dương, Thành phố Hải Phòng cách trung tâm thành phố khoảng 3 km.

Đây được đánh giá là dự án đầu tiên dành cho phân khúc nhà ở thu nhập thấp được đầu tư quy mô và có chất lượng tốt. Pruksa Town Hải Phòng sở hữu chuỗi tiện ích hoàn hảo và đồng bộ khép kín với trường mầm non, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí cùng các công trình tiện ích khác. Dự án mang đến cơ hội cho tất cả những người dân có thu nhập thấp sở hữu ngôi nhà cho riêng mình để yên tâm an cư lạc nghiệp.

Dự án Pruksa Hải Phòng sở hữu một vị trí vàng khi nằm sát với trung tâm thành phố, liền kề các khu công nghiệp. Với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân.

Dự án cách trung tâm thành phố 3km, cách trung tâm thị trấn An Dương 3km, chỉ cách bệnh viện Hải Phòng 2  khoảng 200m, giáp tuyến đường huyết mạch vành đai 2. Ngoài ra, xung quanh bán kính dự án khoảng 2km là chuỗi các chợ truyền thống lớn, các khu thương mại, siêu thị như Siêu thị Metro, Siêu thị HC, Trần Anh.

Căn hộ Pruksa Hải Phòng cực kỳ thích hợp đối với những ai làm việc tại các KCN An Đồng, Nomura, Tràng Duệ, công ty đóng tàu Sông Cấm, Công ty ắc quy Tia Sáng,… Sống tại đây, bạn chỉ cần vài phút lái xe là đã có thể  tới chỗ làm việc.

 

Tin liên quan