ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Mở bán chính thức biệt thự trên cao Flamingo Cát Bà Beach Resort

Với những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, cảnh quan, hạ tầng đầu tư cũng như triết lý kiến trúc xanh đã trở thành thương hiệu của Flamingo Group, Lễ mở bán Flamingo Cát Bà Beach Resort chắc chắn sẽ là một dấu mốc quan trọng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế sôi động những ngày đầu năm 2018.

Flamingo Cát Bà Beach Resort chỉ cách Hà Nội gần 2 tiếng di chuyển, nằm trong vùng sinh quyển trong lành của thế giới, ôm trọn cảnh núi và vịnh Lan Hạ. Đây được coi là “vùng đất vàng” với những tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh, đón nhận hàng chục tỷ USD từ Chính phủ.

Được thừa hưởng thành công của tòa nhà Forest In The Sky tại Đại Lải, siêu tổ hợp Flamingo Cát Bà Beach Resort là tác phẩm kiến trúc khổng lồ với ba tòa nhà như ba khu rừng trên cao độc đáo: Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand. Bao quanh là núi, trước mặt là biển, ba tòa nhà như được chính thiên nhiên kiến tạo nên, thổi hồn bởi sinh khí và bàn tay sáng tạo của con người, để cho nơi đây trở thành một vùng đất hội tụ những gì tinh túy nhất.

Sau đây chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của buổi lễ mở bán.

Không gian sang trọng, đẳng cấp của khách sạn 5 sao JW.MARRIOT HÀ NỘI

Sự kiện thu hút gần 1000 khách hàng, nhà đầu tư và các chuyên viên bất động sản

Sảnh đón tiếp được phối cảnh gồm không gian xanh, đường đi bộ trên không Sky walk và phối cảnh căn hộ biệt thự

Chương trình được đạo diễn bởi bàn tay tài năng - Nhạc sĩ Huy Tuấn. Ngoài ra còn có sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như nữ ca sĩ Mỹ Linh

Trong buổi mở bán, hơn 30 căn biệt thự biển trên cao thuộc dự án đã được bán, khách hàng đánh giá đây thực sự là một sản phẩm BĐS đầy tiềm năng, hứa hẹn một sự chuyển mình vượt trội của du lịch Cát Bà  nói riêng và của tp. Hải Phòng nói chung.

- Đức Thịnh -

Tin liên quan