ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Hải Phòng hết mình với hoạt động từ thiện “Tết yêu thương”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Hải Phòng luôn luôn quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng nhằm giúp giảm bớt khó khăn cho những người nghèo, người già và trẻ em bất hạnh, góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội.

LAN TỎA YÊU THƯƠNG NGƯỜI VIỆT

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương người Việt, sáng ngày 29/1/2019 vừa qua, CBNV Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Hải Phòng đã có 1 buổi ghé thăm và trao tặng quà cho các cháu nhỏ kém may mắn, hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ Thanh Xuân - Hải An - Hải Phòng nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Chương trình “Tết yêu thương” tại làng trẻ Thanh Xuân – Hải Phòng

Công tác chuẩn bị của đoàn từ thiện Đất Xanh Miền Bắc – Chi nhánh Hải Phòng

Các cháu nhỏ chuẩn bị chơi trò chơi

VÌ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện thường niên được nhân rộng toàn hệ thống của Đất Xanh Miền Bắc vào mỗi dịp xuân về, nhằm giúp cho người nghèo, những em nhỏ có số phận kém may mắn cảm thấy ấm lòng hơn. Qua đó thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, đồng cảm với những mảnh đời khó khăn của cộng đồng người Việt.

Lãnh đạo công ty trao những phần quà ấm áp đến làng trẻ Thanh Xuân

Những chuyến từ thiện đã trở thành hoạt động thường xuyên của CBNV Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Hải Phòng và tạo nên một nét đẹp văn hóa đáng quý trong doanh nghiệp và cộng đồng. Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Hải Phòng bền vững và tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng cũng từ những việc làm nghĩa tình như thế.

Tin liên quan