ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Đất Xanh Duyên Hải Teambuilding 2019: LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong công ty, ngày 06, 07 và 08/08 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải đã tổ chức chương trình Team Building 2019 cho gần 200 nhân viên tại thành phố biển Thanh Hóa.
Với sự tham gia đông đảo của toàn bộ nhân viên, Team Building không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn là động lực cho toàn bộ thành viên Đất Xanh Duyên Hải tiếp tục cố gắng, phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất trong 4 tháng cuối năm.

CBNV Đất Xanh Duyên Hải tham gia team building 2019

Đội hình của 05 nhóm tham gia

Với chủ đề xuyên suốt mang tên "LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH", chương trình team building 2019 của Đất Xanh Duyên Hải đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể Đất Xanh Duyên Hải.

Điểm nhấn cho hoạt động cuối của chương trình Team building – Làm hết sức, chơi hết mình là đêm Gala dinner cực kỳ sôi động, đầy cảm xúc, ấn tượng và hoành tráng. Mở đầu là lễ vinh danh những cá nhân, tập thể đã đạt những thành tích xuất sắc trong tháng 7 vừa qua.

Vinh danh cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 7/2019

Các đội chơi tiếp tục “nạp năng lượng” và “cháy hết mình” trong đêm Gala Dinner này với hàng loạt màn trình diễn chưa từng có của cá nhân và đội nhóm: Nhảy “Hãy trao cho anh” từ các quản lý đầy tài năng của ĐXDH, tiết mục “Độ ta không độ nàng” đến từ các chàng trai, cô gái văn phòng Cẩm Phả và các trò chơi vui nhộn đúng tinh thần “Chơi hết mình". Đêm Gala dinner đầy cảm xúc cũng đã tổng kết lại 2 ngày hoạt động team building đầy ý nghĩa của Đất Xanh Duyên Hải

Bài nhảy "Hãy trao cho anh" từ các cấp quản lý đầy tài năng

Tiểu phẩm "Độ ta không độ nàng" từ văn phòng Cẩm Phả

Sức mạnh không làm nên từ những cá nhân, vì vậy chúng tôi, tập thể ĐXDH sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên một khối đại đoàn kết vững mạnh, cùng nhau tỏa sáng

Đêm gala Gala dinner cũng đã khép lại chương trình trải nghiệm 3 ngày 2 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả đã tạo nên một chương trình Team building 2019 – Làm hết sức, chơi hết mình thật ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên Đất Xanh Duyên Hải. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình Đất Xanh Duyên Hải vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa Đất Xanh Duyên Hải ngày càng vững mạnh, vươn cao. Và hẹn gặp lại những chiến binh xuất sắc của ĐXDH tại Teambuilding 2020.

Tổng hợp hình ảnh toàn chuyến đi TEAM BUIDING: Tại đây

ĐẤT XANH DUYÊN HẢI

Tin liên quan